Lịch thi đấu, kết quả MSI 2019: Vòng khởi động 1 – Ngày 1

Lịch thi đấu MSI 2019 vòng khởi động 1 sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày: 01/5, 02/5 và 05/5 tại TP.Hồ Chí Minh. Kết quả MSI 2019 ngày thi đấu đầu tiên:

Bảng xếp hạng vòng khởi động – MSI 2019:

Hạng

Bảng A

Bảng B

1

PVB

3 – 1

DFM

 

2

FB

2 – 2

INTZ

 

3

BMR

2 – 2

MEGA

 

4

ISG

1 – 3

VEG

 

Kết quả vòng khởi động MSI 2019 – Ngày 1:

Vòng khởi động 1 – Ngày 1

Thứ 4, ngày 015-2019

MVP

PVB

1 – 0

BMR

 PVB.Meliodas

FB

1 – 0

ISG

FB.Ruin 

PVB

1 – 0

ISG

PVB.Zeros

FB

1 – 0

BMR

FB.Bolulu 

BMR

1 – 0

ISG

BMR.FBI

FB

0 – 1

PVB

 PVB.Palette

BMR

1 – 0

PVB

BMR.FBI 

ISG

1 – 0

FB

 ISG.Oddie

Phong Vũ Buffalo trong trận đầu ra quân đã có chiến thắng đầu tiên, bại tướng của họ là Bombers – đại diện khu vực Châu Đại Dương. Tuy có gặp chút bất lợi lúc đầu game do PVB.Bigkoro bị mất Flash từ sớm. Nhưng với sự di chuyển linh hoạt của cả đội, đặc biệt là PVB.Meliodas cùng PVB.Zeros đã dần lấy lại lợi thế cho đường rừng, giữa. Với lợi thế về mặt trang bị, PVB ép dần đối thủ và lấy đi dàn trụ ngoài trước khi ăn Baron và kết thúc ván đấu.

1907 Fenerbahçe cũng có chiến thắng trước Isurus Gaming. Với sự xuất sắc người chơi đường trên FB.Ruin đã kiểm soát hoàn toàn đường trên cùng với người đi rừng của mình. Tuy mạng hạ gục không vượt trội nhưng họ đã lấy được nhiều mục tiêu, farm tốt hơn qua đó lăn cầu tuyết ra đường giữa và đường dưới. Phút thứ 30, nhờ một pha giao tranh thắng, FB đã kết thúc ván đấu và đem lại cho họ lợi thế ở bảng A cùng PVB.

Phong Vũ Buffalo có chiến thắng tiếp theo trước ISG. Vẫn là lối chơi chủ động di chuyển từ phía PVB. Ngay khi có được 2 mạng với pha Hilight Đại Địa Chấn từ con bài tủ Sylas, PVB.Zeros đẩy đường cao qua đó có thời gian di chuyển ra MID, BOT lăn cầu tuyết đối thủ. Trận đấu khép lại với tỉ số 24-7 nghiêng về PVB tạm thời có được lợi thế lớn ở bảng A.

1907 Fenerbahçe trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Phong Vũ Buffalo khi họ vừa giành chiến thắng Bombers. Sau màn tỏa sáng của FB.Bolulu khi sở hữu Hoàng Đế Sa Mạc – Azir, Bolulu xứng đáng giành MVP qua đó cân bằng thành tích 2-0 với PVB.

Bombers cuối cùng đã lấy lại được chút động lực khi giành được chiến thắng đầu tiên. Đội nhận thất bại thứ 3 liên tiếp là Isurus Gaming. Trận đấu diễn ra cân bằng khi cả 2 đều có tinh thần không tốt khi nhận 2 thất bại trước đó. Tuy nhiên, chiến thắng đã thuộc về đội bình tĩnh và xứng đáng.

Phong Vũ Buffalo đối đầu 1907 Fenerbahçe, trận đấu căng thẳng quyết định phần lớn thứ hạng bảng vòng khởi động. Đúng như tính chất của nó, thế trận cân bằng được diễn ra, trong khi FB tập trung đường dưới thì PVB tập trung đường trên. Với sự di chuyển hợp lý và khả năng đánh giao tranh tốt. PVB lấy được 3 đường của đối thủ trước khi ăn Baron và kết thúc trận đấu.

Chiến thắng trước đối thủ Fenerbahçe có lẽ khiến PVB không giữ được bĩnh tĩnh trước đối thủ BMR mà ta đã thắng họ trước đó. Với việc quá chủ quan trong thi đấu, thế trận cứ như vậy tuột khỏi tay PVB khi mà Leblanc và Ezreal đã quá mạnh. Cộng với việc giao tranh tổng thua quá nhiều khiến PVB nhận trái đắng. Thất bại không khiến PVB rớt hạng nhưng không hiểu họ có nhận ra vấn đề trước những cặp Bo1 này không. Với chiến thắng này BMR tiếp tục nuôi hy vọng tại bảng A.

Isurus Gaming sau 3 thất bại liên tiếp đã bất ngờ trở lại với chiến thắng hủy diệt Fenerbahçe. Với chiến thắng này, chưa thể nói trước được điều gì khi mà lượt về còn 4 cặp đấu nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan: