Kết quả MSI 2019 bán kết 2: SKT 2-3 G2

Kết quả MSI 2019 vòng bán kết 2 giữa SK Telecom T1 đối đầu G2 Esports, địa chấn tiếp tục xảy ra. G2 Esports lội ngược dòng giành chiến thắng 3-2 trước SK Telecom T1 để tiến vào chung kết MSI 2019.

g2 esports
G2 Esports

Game 1: G2 đem vào cặp BOT là Sona và Taric, kế hoạch của họ toàn toàn bị phá sản ở giai đoạn khởi đầu trận đấu. Có được lợi thế từ khá sớm, SKT triển khai thế trận và lấy được đường trên ở phút 15. Ván đấu kết thúc chóng vánh ở phút 25 sau một tình huống G2 bị quét sạch.

Game 2: G2 có lợi thế từ sớm khi SKT.Teddy và SKT.Clid bị hạ gục sau tình huống đi gank của G2.Jankos. Khác hẳn với Game 1, ở Game 2 có rất nhiều giao tranh nổ ra, phần thắng hầu như nghiêng về G2. Cứ như vậy G2 ngày càng gia tăng lượng tiền chênh lệch. Phút thứ 27, giao tranh nổ ra tại vị trí Red bên phía SKT, G2 giành chiến thắng qua đó họ ăn được Baron. Thời điểm này, G2.Perkz đã quá mạnh lại thêm khiên đen của Morgana khiến anh ta dường như bất tử trong giao tranh. Game đấu kết thúc sau màn có PENTAKILL của G2.Caps. G2 cân bằng tỉ số 1-1.

Game 3: Con bài Rek’sai nằm trong tay SKT.Clid có được lợi thế ngay đầu trận đấu với 3 điểm hạ gục. Khi rừng bị áp đảo hoàn toàn, các đường khác của G2 gặp áp lực cực lớn. Khi lượng tiền hơn rất nhiều, SKT vẫn rất bình tĩnh triển khai, họ không vội vàng ăn Baron. Phút 28, vẫn tịa vị trí bùa đỏ bên phía G2, giao tranh nổ ra, SKT.Teddy kết thúc màn quét sạch cho SKT và tiến vào Baron. Tuy rất nỗ lực chống cự nhưng cuối cùng SKT cũng dứt điểm Game 3 ở phút 35.

Game 4: Lâm vào thế đường cùng, G2 thể hiện bộ mặt hoàn toàn khác ở Game đấu thứ 4. Với sự di chuyển hợp lý, giao tranh bắt người thắng lợi, điểm hạ gục lại thuộc về G2.Caps và G2.Perkz khá sớm. G2 triển khai bắt lẻ và có được Baron khá sớm. Trận đấu này, SKT.Faker thi đấu vô cùng xuất sắc nhưng một mình anh ta là chưa đủ để giúp SKT chiến thắng. G2 đưa cặp đấu sang ván 5 khi G2.Caps và G2.Wunder có màn Backdoor thành công.

Game 5: G2 tung ra chiến thuật khá dị khi Syndra đi BOT trong tay G2.Perkz và Pyke trong tay G2.Wunder. Chiến thuật này tỏ ra cực kỳ hiệu quả khi đem lại khá nhiều lợi thế cho G2 khi mà phút 15, G2 đã hơn SKT hơn 4k tiền. Phút 25, giao tranh tại trước cửa hang Baron, SKT là đội làm tốt hơn khi quét sạch G2, hy vọng được nhen nhóm. Phút 28, từ pha giao tranh thắng lợi, G2 mất 4 người còn SKT mất 2. SKT quyết định an Baron, nhưng đó lại là quyết định dẫn đến trận thua của họ. G2 vượt qua SKT để tiến vào chung kết MSI 2019 gặp Team Liquid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan: